Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) cung cấp 04 tập phim sitcom tuyên truyền các nguy cơ, giải pháp bảo đảm an toàn thông tin cho người sử dụng mạng. Hội Nông dân tỉnh đã triển khai tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông, cụ thể như sau:

ội Nông dân tỉnh đã trao cho đại diện Hội nông dân TP.Nha Trang, TP. Cam Ranh, thị xã Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh; mỗi đơn vị được hỗ trợ 2 tấn rau củ quả. Các cấp hội sẽ phân phát cho người dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 tại các địa phương; nhất là hỗ trợ các gia đình tại những khu vực đang bị phong tỏa cách ly trên địa bàn. Cùng với việc tiếp tế rau xanh, hội nông dân tỉnh cũng thường xuyên hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các hộ nghèo, cận nghèo và hội viên nông dân Khánh Hòa; giúp bà con từng bước ổn định cuộc sống, chung tay cùng với chính quyền địa phương nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 trong thời gian sớm nhất.
Hội Nông dân tỉnh đã trao 2 tấn rau, củ, quả và hỗ trợ 20 suất quà cho người dân tại phường Ninh Diêm - thị xã Ninh Hòa và thị trấn Vạn Giã - huyện Vạn Ninh; đồng thời cũng đã trao tặng 2 tấn rau, củ, quả cho các phường Vĩnh Trường, Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ và Vĩnh Hải - thành phố Nha Trang, và cũng hỗ trợ thêm 1000 quả trứng gà các hộ dân khu phong tỏa cách ly phường Vĩnh Hải. Qua đó Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa tiếp tục vận động các hội viên nông dân, nhà tài trợ và nhất là HND các tỉnh thành lân cận chung tay góp sức cùng với nông dân Khánh Hòa đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Hội Nông dân tỉnh đã trao 70 suất quà gồm: gạo, trứng gà và rau củ quả; với tổng giá trị là 35 triệu đồng cho người dân là đồng bào DTTS đang gặp khó khăn các thôn Đa Râm, Suối Cát và Tà Gộc xã Khánh Thượng, huyện Khánh Vĩnh .
Chiều ngày 24/8, Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa đã đến trao quà hỗ trợ cho người dân tại khu phong tỏa cách ly thôn Hiệp Thanh, xã Cam Thịnh Đông, thành phố Cam Ranh.
Sáng ngày 21/8, Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Trung tâm Cứu trợ Covid-19 của tỉnh đã đến trao quà hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 2 xã Vĩnh Nguyên và Phước Đồng, thành phố Nha Trang.