Những ngày qua, dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp, trên địa bàn thị xã Ninh Hòa đã có hàng trăm ca F0, hàng nghìn ca F1, F2… nhiều khu dân cư ở các xã, phường phải thực hiện cách ly, cuộc sống của mọi người bị xáo trộn, nhiều hoạt động phải tạm ngưng để tập trung dập dịch,… đời sống, sản xuất của nông dân vốn đã khó khăn nay càng thêm khốn khó…

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra tại các địa phương, Hội Nông dân thành phố Nha Trang đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ công tác phòng, chống dịch. Hội đã triển khai các văn bản tuyên truyền thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch của tỉnh, thành phố đến các cơ sở Hội, kêu gọi cán bộ, hội viên, nông dân, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân quyên góp ủng hộ kinh phí, nhu yếu phẩm để hỗ trợ hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn, lực lượng phục vụ các khu vực cách ly, lực lượng công an, quân sự và những người làm nhiệm vụ tại các điểm chốt phong tỏa, khu cách ly, cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19, góp phần cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh. Cụ thể:

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng cùng người dân trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch Covid-19.  Vừa qua, tại thôn Phú Cang 2, xã Vạn Phú, Hội Nông dân xã đã tặng quà cho bà con nông dân và nhân dân với thông điệp “Chia sẻ yêu thương - Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành Quyết định số 2045/QĐ-UBND về việc thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động không có giao kết hợp đồng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh theo Nghị quyết số 68 của Chính phủ.

Tính từ 16h ngày 18/7 đến 7h ngày 19/7/2021, tỉnh Khánh Hòa ghi nhận 44 trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2 tại thị xã Ninh Hòa (31), TP Nha Trang (8) và huyện Vạn Ninh (5); trong đó 20 trường hợp được phát hiện trong khu phong tỏa và cơ sở cách ly.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa thông báo tìm người liên quan đến các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Sáng 19/7, theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa, từ 16 giờ ngày 18/7 đến 7 giờ ngày 19/7, toàn tỉnh ghi nhận 44 ca dương tính mới với SARS-CoV-2.
UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động (NLĐ) và người sử dụng lao động (NSDLĐ) gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh theo Nghị quyết số 68 của Chính phủ và Quyết định số 23 của Thủ tướng Chính phủ.
THÔNG BÁO
Kết luận của Thường trực Tỉnh ủy tại buổi làm việc với 
Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người tỉnh,
thị xã Ninh Hòa về triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Tính từ 12h đến 16h ngày 18/7/2021, tỉnh Khánh Hòa ghi nhận 04 trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2 tại thị xã Ninh Hòa; trong đó 03 trường hợp được phát hiện trong khu phong tỏa.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa thông báo tìm người liên quan đến các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Ngày 18-7, Công an TP. Nha Trang triển khai kế hoạch thành lập các chốt liên ngành kiểm soát, kiểm tra thực hiện Chỉ thị 16 tại các chốt giao thông trên địa bàn thành phố.