Trưa 11-8, theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa, từ 7 giờ đến 12 giờ cùng ngày, toàn tỉnh ghi nhận thêm 45 ca dương tính với SARS-CoV-2.

 

Sáng 11-8, theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Khánh Hòa, từ 17 giờ ngày 10-8 đến 7 giờ sáng nay, có thêm 57 bệnh nhân mắc Covid-19 đã được y, bác sĩ các bệnh viện dã chiến điều trị khỏi bệnh, nâng số ca đã khỏi bệnh từ ngày 22-7 đến nay lên 1.189 ca.
Sáng 11-8, theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa, từ 17 giờ ngày 10-8 đến 7 giờ ngày 11-8, toàn tỉnh ghi nhận thêm 108 ca dương tính với SARS-CoV-2.
Ngày 9/8/2021 vừa qua Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bênh ở người tỉnh Khánh Hòa có ban hành Hướng dẫn về việc thí điểm cách ly tại nhà đối với người tiếp xúc gần với người mắc COVID-19 (F1) để phòng, chống dịch COVID-19
Chiều 10-8, theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa, từ 12 giờ đến 16 giờ cùng ngày, toàn tỉnh không ghi nhận thêm ca dương tính với SARS-CoV-2.
Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19; thực hiện chỉ đạo của các cấp, các ngành và Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa, Hội Nông dân huyện Cam Lâm đã chủ động triển khai có hiệu quả các hoạt động thiết thực, góp phần chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Theo đó, Hội Nông dân huyện đã kịp thời hướng dẫn và chỉ đạo các cơ sở Hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên và người dân địa phương trong thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình thông qua các hình thức tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh cố định, mạng xã hội Zalo, hướng dẫn cài đặt Bluezone… có nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ đã giúp đông đảo cán bộ, hội viên và người dân hiểu đúng, đầy đủ về dịch bệnh Covid-19.
Ngày 9-8, UBND tỉnh Khánh Hòa có công văn khẩn gửi cho các sở, ban, ngành liên quan và các địa phương về hoạt động của các cơ quan Nhà nước trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Nhằm chia sẻ với người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, sáng ngày 08/8/2021, Hội Nông dân xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh đã trao quà hỗ trợ cho hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19 tại 02 thôn Phú Cang 1 và Phú Cang 1 Bắc, xã Vạn Phú.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, lực lượng tuyến đầu đang “căng mình” chống dịch, phía “hậu phương” vẫn luôn quan tâm, dõi theo và đồng hành, tiếp sức cùng các lực lượng làm nhiệm vụ. Nổi bật là các hoạt động hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tại các chốt kiểm soát dịch bệnh tại các khu cách ly y tế; hậu phương vững chắc vận động, tiếp nhận và hỗ trợ lương thực - thực phẩm cho người dân tại các khu cách ly, phong tỏa, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Ninh Hòa. Một số hoạt động nổi bật:

Trưa 10-8, theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa, từ 7 giờ đến 12 giờ cùng ngày, toàn tỉnh ghi nhận thêm 23 ca dương tính với SARS-CoV-2.