Hội Nông dân xã Vĩnh Thạnh tổ chức Chương trình tặng quà “Kết nối yêu thương - Vì nông dân nghèo”

| |
Thực hiện phong trào thi đua Dân vận khéo trong phong trào “Kết nối yêu thương - Vì nông dân nghèo” năm 2024, vừa qua, Hội Nông dân xã Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang đã tổ chức Chương trình tặng quà “Kết nối yêu thương - Vì nông dân nghèo” cho 100 hộ là hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật nặng trên địa bàn xã.
3.jpg (501 KB)
Lãnh đạo Hội Nông dân xã và các mạnh thường quân trao tặng quà cho các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã
 

Tại Chương trình, lãnh đạo Hội Nông dân xã phối hợp với các mạnh thường quân trao tặng 100 phần quà cho các hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật nặng, mỗi phần quà trị giá 360.000 đồng (trong đó phần quà trị giá 260.000 đồng và tiền mặt trị giá 100.000 đồng).

Hiện nay, Hội Nông dân xã có 317 hội viên nông dân, trong đó còn có nhiều hội viên nghèo, lớn tuổi, mất sức lao động nên gia đình còn gặp nhiều khó khăn. Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng thể hiện được sự quan tâm của các cấp Hội Nông dân, sự chia sẻ của các mạnh thường quân gửi đến người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trong xã hội. Đây cũng là niềm động viên, tiếp thêm động lực cho các hộ nông dân phấn đấu, ra sức thi đua sản xuất kinh doanh, đoàn kết giúp nhau làm giàu, giảm nghèo bền vững, vượt qua khó khăn.
 
Hội Nông dân xã Vĩnh Thạnh