DT Group Khánh Hòa ký kết hợp tác với doanh nghiệp Mỹ

| |
Công ty cổ phần rong biển DT Khánh Hòa (DT Group) vừa tiến hành ký kết hợp tác với doanh nghiệp Mỹ. Đây là dịp để cho các doanh nghiệp hai nước có cơ hội giao lưu, trao đổi và giới thiệu, hợp tác, xúc tiến quảng bá sản phẩm.

Tại TP. San Diego (bang California, Hoa Kỳ) vừa diễn ra hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Khánh Hòa. 

Tham dự hội nghị có Tổng Lãnh sự Việt Nam tại San Francisco Hoàng Anh Tuấn và các ông: Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa; Hồ Văn Mừng - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Nha Trang; Trần Hòa Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

quang-duy-1-17174998670331366735396.webp (148 KB)

DT Group ký kết với Công ty HGP USA CORP
 

Về phía TP. San Diego có bà Kenia Zamarripa - Phó Chủ tịch Phòng Thương mại Khu vực San Diego. 

Tham dự hội nghị còn có đại diện hơn 120 doanh nghiệp (DN), quỹ đầu tư tại San Diego và các khu vực lân cận.

Sau phần giới thiệu, trao đổi tiềm năng, lợi thế của địa phương và thảo luận các nội dung quan trọng, đại diện 2 địa phương và Tổng Lãnh sự Việt Nam tại San Francisco Hoàng Anh Tuấn, đại diện các doanh nghiệp Việt Nam đã trao bản ký kết hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp Hoa Kỳ.

quang-duy-2-1717499954429114090961.webp (126 KB)

Ông Nguyễn Quang Duy - Tổng Giám đốc công ty cổ phần rong biển DT Khánh Hòa nói về sản phẩm đặc trưng của DT Group
 

Cụ thể, DT Group ký kết với Công ty HGP USA CORP, Tập đoàn Sun Group ký kết với Công ty Tư vấn thiết kế WATG; The Hai Yen ký kết với Công ty Kea Trading Company; Công ty Du lịch lữ hành quốc tế Tictour ký kết với Công ty TNHH CAVI Tour,...

Ông Nguyễn Quang Duy - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần rong biển DT Khánh Hòa cho biết, đây là cơ hội cho Doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có DT Group Khánh Hòa,  chúng tôi vui mừng khi được khách hàng đón nhận và đánh giá rất cao tiềm năng, chất lượng của sản phẩm rong nho biển và Yến Sào của DT Group tại Hoa kỳ lần này.

quang-duy-3-17175000261461588376900.webp (590 KB)

ổng Lãnh sự Việt Nam và phu nhân tại San Francisco Hoàng Anh Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo DT Group Khánh Hòa

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng thông qua những sản phẩm chất lượng cao hướng về thiên nhiên, DT Group đã chuẩn bị cho mình rất chu đáo để tiếp cận thị trường khó tính này trong thời gian tới. Đây cũng là cơ hội để chúng ta quảng bá sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam vươn tầm thế giới... bước đi này khẳng định hàng hóa Việt Nam rất tốt và đa dạng phong phú, doanh nghiệp có sự đầu tư tốt và bài bản để nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường Quốc tế.

Được biết, trong thời gian qua DT Group đã xuất khẩu rong nho, yến sào, các sản phẩm làm từ yến và chiếm lĩnh thị trường các nước khó tính như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,...

Nguồn: danviet.vn