Hội Nông dân xã Diên Thạnh xây dựng công trình “Bồn hoa nông dân”

| |
Vừa qua, Hội Nông dân xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh xây dựng công trình “Bồn hoa nông dân” tại khu tái định cư thôn Phú Khánh Thượng. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Hội Nông dân xã nhằm thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Hội Nông dân các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
3.jpg (571 KB)
Công trình “Bồn hoa nông dân” tại khu tái định cư thôn Phú Khánh Thượng, xã Diên Thạnh
 
Công trình “Bồn hoa nông dân” được Hội Nông dân xã tổ chức vận động trong cán bộ, hội viên nông dân và bà con xung quanh khu tái định cư đóng góp ngày công, kinh phí, tổng dọn vệ sinh môi trường, chỉnh trang lại khu vực và trồng mới cây cảnh… với chiều dài khoảng 50m, tổng kinh phí thực hiện công trình 2,17 triệu đồng, nhằm tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp, góp phần thay đổi nhận thức của cán bộ, hội viên nông dân và người dân về vệ sinh môi trường, ý thức làm đẹp cảnh quan làng, xóm, khu phố ngày càng được nâng cao.
 
Qua việc thực hiện công trình “Bồn hoa nông dân” trên địa bàn xã đã góp phần nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần cho nhân dân, tạo cảnh quan môi trường thân thiện, xanh, sạch, đẹp. Từ đó, đã góp phần xây dựng và lan tỏa được ý thức của mỗi người dân đối với việc bảo vệ môi trường sống trong cộng đồng.
 
Hội Nông dân xã Diên Thạnh