Hội Nông dân xã Cam Lập tổ chức Chương trình tặng quà “Kết nối yêu thương - Vì nông dân nghèo” năm 2024

| |
Nhằm chung tay cùng các cấp, các ngành động viên và chia sẻ khó khăn với những hội viên nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua, Hội Nông dân xã Cam Lập, thành phố Cam Ranh đã phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức Chương trình tặng quà cho các hộ gia đình hội viên nông dân nghèo, khó khăn trên địa bàn xã. Tham dự buổi tặng quà có ông Nguyễn Văn Kết - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân xã và hệ thống chính trị ở thôn.
4.jpg (467 KB)
Lãnh đạo Hội phối hợp với mạnh thường quân trao tặng quà cho hội viên nông dân nghèo, khó khăn
 

Tại Chương trình, Hội Nông dân xã đã trao tặng 85 suất quà cho các hộ hội viên nông dân nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cam Lập, với tổng trị giá gần 26 triệu đồng. Những phần quà được trao góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn xã.

5.jpg (417 KB)

Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện được tinh thần “tương thân, tương ái”, đùm bọc, sẻ chia và cũng là trách nhiệm của tổ chức Hội với những việc làm cụ thể, thiết thực để chăm lo cho đời sống vật chất, tinh thần của hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực để họ vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
 
Văn Ất