Hiện nay, trên các cánh đồng bà con nông dân xã Cam Hiệp Bắc huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa đang vào vụ thu hoạch mì, niên vụ 2018-2019. Năm nay giá mì cao hơn năm trước nên bà con phấn khởi vì được mùa được giá.

Theo thống kê của Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, đến nay, toàn tỉnh Khánh Hòa đã thu hoạch hơn 6.000/19.656ha lúa đông xuân, năng suất bình quân đạt 65 tạ/ha. Hiện nay, trà sớm đã thu hoạch xong, đang thu hoạch lúa trà 2. Cơ cấu giống lúa gồm: ML48, 202, 214, OM4900, IR17494…
Hiện nay, tại các vùng trồng mía ở huyện Cam Lâm (Khánh Hòa), nông dân đang tích cực thu gom lá mía để phục vụ cho việc tủ gốc hoa màu, đặc biệt là cây kiệu và các loại khoai như: khoai tía, khoai từ… Hàng ngày, xe bò, xe cọc cạch thu gom lá mía đưa về trữ trên các cánh đồng hay nơi thuận tiện để dành canh tác.
Chiều 20-3, ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì cuộc họp với các thành viên Ban chỉ đạo thực hiện Chương trình “Ngân hàng bò” tỉnh Khánh Hòa về tình hình công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.
Sau hơn 1 năm triển khai chính sách hỗ trợ của tỉnh, các hộ làm nghề gốm ở thôn Trung Dõng (xã Vạn Bình) và làng nghề xoi Trầm hương (xã Vạn Thắng) bước đầu hoạt động hiệu quả. 
Năm 2019, Khánh Hòa đặt mục tiêu có thêm 8 xã nông thôn mới (NTM). Tuy nhiên, hiện nay, 1 xã không đạt do xảy ra trọng án. Bên cạnh đó, việc phấn đấu về đích sớm 1 năm so với kế hoạch 2016 - 2020 theo đề nghị của trung ương cũng không khả thi.
Ngày 19/3, Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO) đã tổ chức một đoàn đánh giá khẩn cấp nhằm tăng cường khả năng ứng phó của Việt Nam đối với DTLCP.
Chiều 19-3, Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa về triển khai nhiệm vụ công tác hội và phong trào nông dân năm 2019. Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Trong thời điểm hiện nay, việc người tiêu dùng e ngại sử dụng thịt heo là điều có thể hiểu được. Tuy nhiên, người tiêu dùng không nên quay lưng với thịt heo sạch, khi dịch tả heo châu Phi được xác định chưa xuất hiện ở Khánh Hòa, hoạt động chăn nuôi heo cũng được kiểm soát chặt. 
Nghị định 26/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Thủy sản vừa ban hành có quy định về việc quản lý hoạt động tàu cá trên các vùng biển Việt Nam.