Cán bộ, hội viên, nông dân hưởng ứng Lễ phát động Ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDS năm 2019

| |

Ngày 01/12, hơn 50 cán bộ, hội viên, nông dân phường Cam Lợi, thành phố Cam Ranh đã tham gia hưởng ứng Lễ phát động Ngày Thế giới phòng chống HIV/AIDS (01/12); Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019 do UBND phường tổ chức.

Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019 với chủ đề “Cùng hành động để kết thúc dịch AIDS”, kêu gọi các ngành, các tổ chức, đoàn thể, từng gia đình, cá nhân trong cộng đồng xã hội phường cùng chung tay hành động để phòng, chống HIV/AIDS. Hãy cam kết bằng những hành động cụ thể, tham gia tích cực hơn nữa các hoạt động tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS, tiếp tục hỗ trợ ngày một thiết thực và hiệu quả hơn cho công cuộc phòng chống HIV/AIDS, góp phần đảm bảo cho sự phát triển ổn định, phồn vinh và hạnh phúc của mỗi cá nhân, mỗi gia đình và xã hội. Tăng cường các hoạt động dự phòng lây nhiễm HIV, xét nghiệm phát hiện và điều trị sớm HIV/AIDS, bảo hiểm y tế cho người nhiễm HIV; giảm kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV và ảnh hưởng bởi HIV/AIDS; tăng cường sự hỗ trợ của gia đình, xã hội với người nhiễm HIV/AIDS và trách nhiệm của người nhiễm AIDS với gia đình.

Ngay sau Lễ phát động, cán bộ, hội viên, nông dân đã tham gia diễu hành trên các trục đường chính của phường nhằm hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống HIV/AIDS năm 2019.

image001.jpg (111 KB)

Cán bô, hội viên nông dân phường Cam Lợi ra quân hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDS

Duy Mỹ